Cấp cứu (24/24): 0867 801 115 Chăm sóc khách hàng: 0867 715 115 Tổng đài hệ thống: 0901 668 115

NHỔ RĂNG AN TOÀN – NHANH CHÓNG

Các cụ ngày xưa thường có câu “thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng”. Những tổn thương răng miệng gây cho chúng ta rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Với những chiếc răng bị tổn thương không thể điều trị bảo tồn thì các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ răng. Vậy răng sẽ được nhổ trong trường hợp nào? Nên nhổ răng tại đâu để đảm bảo an toàn, nhanh chóng, tiện lợi? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nhổ răng an toàn, nhanh chóng tại Bệnh viện Đa khoa Phúc An

Nếu răng của bạn gặp phải những vấn đề dưới đây, các bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ:

• Răng bị sâu mất nhiều mô răng không thể trám hoặc phục hồi.
  • Răng bị viêm nha chu nặng.
  • Răng khôn mọc lệch.
  • Bị chấn thương gây gãy răng, chân răng không giữ được thì cần phải nhổ răng để phục hình răng mới bằng những phương pháp khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để nhổ răng thì đến ngay Bệnh viện Đa khoa Phúc An.

• Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nhổ răng.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại.
  • Áp dụng kỹ thuật nhổ răng tiên tiến, đảm bảo an toàn, nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Đặc biệt, bạn đừng quên check in tại khoa để được hưởng ưu đãi giảm 20% phí dịch vụ nha khoa (Áp dụng cho hóa đơn 500.000vnđ trở lên) nhé! Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Trên đây là những thông tin về việc nhổ răng an toàn, nhanh chóng. Hãy chăm sóc răng miệng thật tốt để có nụ cười xinh và tự tin giao tiếp!

Đăng ký lịch khám