Cấp cứu (24/24): 0867 801 115 Chăm sóc khách hàng: 0867 715 115 Tổng đài hệ thống: 0901 668 115

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn – Sứ mệnh

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN PHÚC AN bao gồm nhiều Bệnh Viện và Phòng Khám Đa Khoa trải dài khu vực TP. HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC, TÂY NINH.

Dựa trên nền tảng truyền thống, các giá trị lớn của ngành y Việt Nam từ xưa đến nay, đồng thời mong muốn mang lại cho người dân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao về y khoa, tiếp cận phương pháp, kỹ thuật và phác đồ hiện đại, được hưởng các dịch vụ cao cấp. Hệ thống Bệnh viện Phúc An đã được thành lập. Ngay từ khi mới bắt đầu đi vào hoạt động, Hệ thống bệnh viện Phúc An đã chú trọng việc xây dựng đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, bệnh viện đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ nhiều lĩnh vực như:

  • Nội khoa
  • Ngoại khoa
  • Sản phụ khoa
  • Nhi khoa
  • Tiết niệu
  • Hô hấp
  • Cơ xương khớp
  • Hỗ trợ sinh sản
  • Tai mũi họng
  • Thần kinh…

Với phương châm “TẤT CẢ VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” bạn đã từng băn khoăn khi phải lựa chọn một Bệnh viện, phòng khám để ký hợp đồng khám sức khỏe cho cán bộ chuyên nghiệp, đủ chức năng pháp lý, băn khoăn về trình độ, thái độ, tinh thần phục vụ của các Y Bác sĩ hoặc về cơ sở vật chất, giá cả và dịch vụ khám chữa bệnh. Đứng trên vai trò của các bạn, chúng tôi nhận thấy được nỗi trăn trở đó, tập thể và nhân viên Hệ thống bệnh viện Phúc An luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong chuyên môn, nghiệp vụ. Với mục đích mang đến bệnh nhân, khách hàng những giá trị tốt nhất.

Hệ thống của chúng tôi được đầu tư trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài và đội ngũ Bác Sĩ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ chỉ đạo tuyến của các Bác sĩ đã và đang cộng tác tại các bệnh viện lớn trên TP. HCM: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện 175, Bệnh viện 115, TT Ung Bướu TP. HCM, TT Ung Bướu 175, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương,… chúng tôi sẵn sàng thăm khám, cấp cứu nội viện, ngoại viện, khám sức khỏe, hỗ trợ y tế… phục vụ cho mọi đối tượng người dân trong khu vực.

Với sứ mệnh “Tất cả vì sức khỏe cộng đồng” để thực hiện tốt sứ mệnh của mình, chúng tôi luôn đặt “sức khỏe của người dân trong khu vực là kim chỉ nam”, luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho bệnh nhân và khách hàng.

Tại đây chúng tôi mang lại cho Quý bệnh nhân, Quý khách hàng và doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất, cùng với những quy trình chuyên nghiệp mang đến cho tất cả sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Hệ thống bệnh viện Phúc An.

Trân trọng cảm ơn!

x

Đăng ký lịch khám