Cấp cứu (24/24): 0867 801 115 Chăm sóc khách hàng: 0867 715 115 Tổng đài hệ thống: 0901 668 115

Chuyên mục khác

KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC AN.

KHOA Y HỌC CỔ TRUYỀN – BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC AN

1. Kết hợp tinh hoa y học cổ truyền với phương pháp điều trị hiện đại 🌿

Khoa Y học cổ truyền tại Bệnh viện Đa khoa Phúc An tự hào là địa chỉ uy tín trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh bằng các phương pháp đông yy học dân gian truyền thống. Với phương châm “Chữa tận gốc, chăm sóc toàn diện”, chúng tôi mang đến giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn, không xâm lấn, phù hợp cho mọi lứa tuổi..

2. Đội ngũ chuyên môn

Được dẫn dắt bởi các bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền giàu kinh nghiệm . Khoa Y học cổ truyền của chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bệnh nhân những trải nghiệm điều trị tốt nhất với các phương pháp kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại.

3. Phương pháp điều trị tại Khoa Y học cổ truyền

Khoa cung cấp đa dạng các dịch vụ điều trị, trong đó nổi bật là:

• Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt: Giúp điều hòa khí huyết, giảm đau nhức cơ thể và cải thiện các vấn đề cơ xương khớp.
  • Cấy chỉ và thủy châm: Giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý mãn tính như thoái hóa khớp, viêm xoang, đau lưng, đau thần kinh tọa,…
  • Các bài thuốc thảo dược đông y: Được bào chế từ thảo mộc tự nhiên, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tiêu hóa, hô hấp, và giúp cải thiện sức khỏe toàn diện.

4. Lợi ích khi điều trị bằng Y học cổ truyền

• Điều trị an toàn: Các liệu pháp y học cổ truyền sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, an toàn và ít gây tác dụng phụ.
  • Chữa bệnh từ gốc: Giúp cơ thể tự điều chỉnh, cân bằng và tăng cường sức đề kháng.
  • Chăm sóc toàn diện: Giảm thiểu nguy cơ tái phát và hỗ trợ phục hồi sức khỏe tổng thể.

5. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Khoa Y học cổ truyền tại Bệnh viện Đa khoa Phúc An được trang bị hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị một cách chính xác và hiệu quả. Đồng thời, không gian điều trị thoải mái, thân thiện giúp bệnh nhân thư giãn và an tâm trong suốt quá trình trị liệu.

Đăng ký lịch khám